Hot Delicious Moka protein coffee

Hot Delicious Moka protein coffee.

1 skeið Delicious Moka prótein frá QNT
Sett í pott með vatni sirka 300ml. Hita þar til það er orðið vel heitt en samt ekki sjóða.
Helti svo góðum dreitil af kaffi útí pottinn í lokinn. Ég á ekki nema pressu könnu. Og notaði uppáhalds kaffið mitt sem er caramel Starbucks kaffi sem fæst í Kosti. Getið notað bara hvaða kaffi sem er eða sleppt því alveg.

IMG_8795

Einfaldara veður það ekki.

By Heidi Ola;)

Translate/

Hot Delicious Moka protein caffee.

1 scoop Delicious Moka protein from QNT.

300ml water, placed in a pot and heat. Do not boil it. Then I put a little bit of coffee in it. (You don’t have to, but if you like coffee and want to have the coffin and more taste, its good) I use my favorite coffee from Starbucks (caramel coffee).

Easy…;)

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *